GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THIỆN PHÁT ĐẠT

Thiện Phát Đạt, Start Up đầu tiên về chuỗi cửa hàng Máy móc trên Toàn quốc.

Chúng tôi phát triển chuỗi cửa hàng dựa trên những trăn trở của hầu hết các Doanh Nghiệp, Cơ cở sản xuất tại các địa phương. Việc mua máy móc thiết bị cỡ nhỏ về phục vụ sản xuất thật là khó khăn khi phải đặt hàng từ các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Công Nghệ Thiện Phát Đạt ra đời để đáp ứng các nhu cầu cần thiết của các Cơ sở sản xuất tại địa phương. Sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng các nhu cầu về  vật tư – máy móc thiết bị cho quý khách hàng. Quý khách sẽ trực tiếp trải nghiệm để lựa chọn sản phẩm của mình cần mua, Nhận được dịch vụ chăm sóc, bảo hành, bảo trì tận nơi mà không phải tốn nhiều chi phí.

Với mục tiêu đưa các sản phẩm máy móc đến tận nơi sản xuất của Quý khách hàng, chúng tôi mang đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất.

Mặc khác, Công Ty TNHH Công Nghệ Thiện Phát Đạt là công ty được tạo ra bởi sự hợp tác của nhiều doanh nghiệp sản xuất cung cấp máy móc thiết bị hàng đầu Việt Nam, Chúng tôi sẽ tạo ra hệ sinh thái với nhưng mặt hàng có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Sài Gòn: Số 41, Đường số 02, Khu đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức.
    Điện thoại: 0283 7166 879 – 0838 06 00 88
  • Lâm Đồng: 49 Hai Bà Trưng, P.1, TP. Bảo Lộc.
    Điện thoại : 0368 171 865 – 0838 06 00 88
  • Email: info@thienphatdat.com
  • Website: www.thienphatdat.com
  • Fanpage: facebook.com/maymocthietbivietpack